Thần số học tình yêu: Số chủ đạo 1 hợp số nào, xung khắc số nào nhất?

Posted by

Tra cứu thần số học tình yêu là cách dùng số chủ đạo của bạn để kiểm tra mức độ tương thích với các số chủ đạo khác. Cùng tìm hiểu xem số chủ đạo 1 hợp với số nào, xung khắc với số nào nhất nhé.

Mỗi người đều có số chủ đạo (số đường đời) của riêng mình trong Thần số học và nó dựa trên ngày sinh duy nhất của họ. Con số này đại diện cho một năng lượng ảnh hưởng đến con người của mỗi chúng ta với tư cách là những cá nhân và hướng đi của chúng ta trong cuộc sống.

Thần số học tình yêu. (Ảnh: Internet)

Mặc dù có nhiều con số trong biểu đồ Số học của một người, nhưng con số chủ đạo (số đường đời) là quan trọng nhất. Đó là con số được sử dụng để tương thích với Thần số học vì nó bao hàm tất cả: Nó tiết lộ cách chúng ta suy nghĩ, hành động và phản ứng, xử lý cảm xúc và liên hệ với người khác. Nó đại diện cho bản chất hoặc bản thể của chúng ta, và một số con số tương thích hơn những con số khác. Hiểu được những đặc điểm tích cực và tiêu cực của các con số chủ đạo (số đường đời) có thể cho chúng ta biết nhiều điều về bản thân và những người chúng ta quen biết và yêu thương.

Số chủ đạo (số đường đời) chỉ có thể là một trong các số có một chữ số 1-9 hoặc Số Chủ 11, 22 và 33. Tuy nhiên, khi nói đến khả năng tương thích với Thần số học, chỉ các chữ số đơn lẻ được sử dụng. Mặc dù số chủ đạo (số đường đời) của Số chủ rất mạnh mẽ trong một số lĩnh vực của cuộc sống, nhưng nó không phải là một lực lượng đáng kể trong khả năng tương thích Numerology. Nếu bạn biết số chủ đạo (số đường đời) của mình là 11, 22 hoặc 33, khi xem xét khả năng tương thích, bạn sẽ đọc về 2 (11), 4 (22) hoặc 6 (33) .

Tìm ra khả năng tương thích Numerology của bạn cũng đơn giản như biết số chủ đạo (số đường đời) của bạn và số chủ đạo (số đường đời) của người bạn yêu! Khi bạn biết số chủ đạo (số đường đời) của mình, bạn có thể thấy mức độ ăn khớp của hai người — hoặc những lĩnh vực có thể cần cải thiện một chút.

Xem cách tính số chủ đạo tại đây

Số chủ đạo 1 hợp với số nào?

Số chủ đạo 1 là người tràn đầy năng lượng và động lực, sự tự tin của họ thúc đẩy họ vượt qua cuộc sống. Mối quan hệ với số chủ đạo 1 chắc chắn sẽ rất thú vị, tuy nhiên, những người này cần sự độc lập. Họ thích làm mọi thứ theo cách riêng của họ và đối tác của họ có thể cảm thấy họ không có tiếng nói trong mối quan hệ này.

Số chủ đạo 1 hợp với số 3

Số chủ đạo 1 hợp với số 3 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1 và Số chủ đạo 3 tạo thành một trong những sự kết hợp tốt nhất cho hạnh phúc và niềm vui chung lâu dài. Chủ nghĩa cá nhân của số 1 rất phù hợp với tính sáng tạo và thái độ “làm gì cũng được” của số 3, và hai người này có thể dễ dàng trở thành “cặp đôi vui vẻ” trong số bạn bè của họ. Số 1 và số 3 đều vui vẻ – cả hai có thể mong đợi có những cuộc phiêu lưu thú vị, sau đó là cuộc trò chuyện khai sáng. Và cùng nhau, hai người này vượt qua những trở ngại dễ dàng hơn hầu hết các cặp đôi khác. Tính cách mạnh mẽ của số 1 có nghĩa là họ thúc đẩy mối quan hệ này và số 3 mang đến ánh nắng và sự nhẹ nhàng của trái tim. Nhưng số 1 và số 3 nên cẩn thận: số 1 đề cao trách nhiệm và lòng trung thành, trong khi số 3 vui tươi, bồn chồn và dễ thay đổi hướng hơn. Có vẻ nghịch lý, nhưng chính xác là sự không giống nhau giữa những con số này’

Số chủ đạo 1 hợp với số 5

Số chủ đạo 1 hợp với số 5 (Ảnh: Internet)

Đặt số chủ đạo 1 và số chủ đạo 5 thành một mối quan hệ và họ sẽ khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ vì quá xứng đôi. Đây cũng là một mối quan hệ mà các từ “nhàm chán” và “trống rỗng” không bao giờ xuất hiện trong phương trình. Sự kết hợp này giống như gió và lửa – năng lượng giữa các đặc điểm tính cách của 2 con số này có thể tạo ra và phá hủy, nhưng số 1 và số 5 ăn vào điểm mạnh của nhau và tôn trọng sức mạnh của nhau. Cùng với nhau, số 1 và số 5 tạo ra những khoảnh khắc đạt được đỉnh cao hiếm có và những trải nghiệm ngây ngất về tình yêu và sự gắn kết.

Tuy nhiên, cường độ của trận đấu này có thể thổi bay theo hướng khác và khiến lối sống chung của 1 và 5 trở thành một lối sống phá hoại liên quan đến nghiện ngập hoặc lười biếng, điều này có thể dẫn đến việc đổ lỗi cho nhau. Số 1 và số 5 chỉ cần kiểm soát chủ nghĩa phiêu lưu, số 1 sẽ đóng vai thuyền trưởng còn số 5 là động cơ.

Số chủ đạo 1 hợp với số 6

Số chủ đạo 1 hợp với số (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1 và Số chủ đạo 6 thật may mắn tìm được nhau. Số 6 trong Thần số học có khả năng yêu thương tuyệt vời và có lẽ là số hài hòa nhất trong tất cả các số, trong khi số 1 là người bảo vệ tuyệt vời, người đề cao lòng trung thành hơn tất cả. Số chủ đạo 1 có thể khiến số 6 cảm thấy an toàn và chắc chắn. Cùng nhau, họ có thể ghi điểm cho một mối quan hệ lâu dài, không có sóng gió như nhiều cặp đôi khác đã trải qua.

Nhược điểm là số 1 trong thần số học chỉ có một tốc độ: nhanh. Và số 1 không chấp nhận sự yếu đuối. Trong khi đó, số 6 lại thỏa hiệp và tha thứ rất nhiều, điều này đôi khi khiến họ có vẻ quá hy sinh. Số chủ đạo 1 phải cẩn thận để không coi đây là một điểm yếu để lợi dụng đối phương. Điều quan trọng mà cả số 1 và số 6 cần hiểu là họ có quan điểm khác nhau về phẩm chất con người. Nếu họ có thể coi trọng những điểm mạnh tốt của đối phương, họ sẽ gắn bó lâu dài.

Số chủ đạo 1 không hợp với số nào?

Không hợp với số chủ đạo 1, 8, 9

Sponsor

Không hợp với số chủ đạo 1

Số chủ đạo 1 không hợp với số 1 (Ảnh: Internet)

Theo Thần số học, hai số chủ đạo 1 tạo nên một sự kết hợp đầy thách thức trong cuộc sống và tình yêu, khiến đây trở thành một cặp đôi rất có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Gần như có quá nhiều điểm chung trong mối quan hệ cực đoan này: cả hai đều là những người thích cạnh tranh, thích trở thành trung tâm và thật khó để giảm bớt tính cách này đủ lâu để hạ mình theo đuổi, tán tỉnh người khác chứ đừng nói là xin lỗi hay nhường nhịn.

Trong một mối quan hệ lãng mạn, hai số chủ đạo 1 -1 có xu hướng rất đối đầu. Tuy nhiên, loại đam mê này cũng có thể tạo ra sức hấp dẫn đủ mạnh để vượt qua chuỗi cạnh tranh. Hai số 1 nên chú ý tập trung vào những khía cạnh tương hợp, yêu thương giữa họ và chấp nhận rằng cả hai không thể lúc nào cũng là người dẫn đầu; thay vào đó họ nên tôn trọng rằng cả hai đều là những cá nhân mạnh mẽ. Hai số 1 nên tránh để tranh cãi leo thang và kiểm tra bản thân trước khi trở nên quá hung hăng. Thật không may, bạo lực có thể xảy ra trong sự kết hợp tương thích này, vì vậy những người có số chủ đạo 1 nên suy nghĩ hai lần – hoặc ba lần – trước khi nói trong những tình huống áp lực cao.

Không hợp với số chủ đạo 8

Số chủ đạo 1 không hợp với số 8 (Ảnh: Internet)

Những người có số chủ đạo 1 và 8 là những người có ý chí mạnh mẽ; thật không may, cả hai đều khá cứng đầu. Trong một mối quan hệ, cả hai giống như thuyền trưởng trên cùng một con tàu, nơi mâu thuẫn về mệnh lệnh có thể dẫn đến những tranh cãi bùng nổ và tổn thương.

Số chủ đạo 8 có hiểu biết về tài chính, điều này bổ sung cho ý thức kinh doanh mạnh mẽ của cả hai con số, nhưng trong công việc, cũng như trong tình yêu, cả hai phải tách biệt nhiệm vụ của nhau để tránh giẫm lên chân nhau. Cả số 1 và số 8 đều yêu cầu sự tôn trọng hoàn toàn và một sân chơi bình đẳng, và không bên nào có thể chịu được việc bị chi phối.

May mắn thay, số chủ đạo 1 và số 8 cũng thích chia sẻ kinh nghiệm sống phong phú. Nếu họ có thể thừa nhận rằng cả hai đều là những người nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, và nếu cả hai có thể thỏa hiệp và giao tiếp hàng ngày, thì số 1 và số 8 có thể tận hưởng một mối quan hệ bổ ích, hạnh phúc với đầy những sở thích chung và sự giàu có vượt trội.

Không hợp với số chủ đạo 9

Số chủ đạo 1 không hợp với số 1 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1 và 9 đều nghiêng về phía kiêu ngạo và ích kỷ. Điều này tạo nên một mối quan hệ không hề dễ dàng. Trên thực tế, số 1 và số 9 gặp khó khăn trong việc hiểu quan điểm của đối phương, và 2 người bên nhau sẽ tạo ra loại mối quan hệ mà bạn bè và người quen của họ không hiểu được. Số 1 và số 9 thường có vẻ là hai thái cực đối lập nhau.

Sponsor

Chìa khóa thành công ở đây là khoảng cách: mỗi người đều cần độc lập. Mặc dù điều này có thể là địa ngục trong chuyện tình cảm, nhưng sự kết hợp giữa số 1 và số 9 sẽ suôn sẻ hơn nhiều đối với mối quan hệ bạn bè, trong kinh doanh và giữa cha mẹ và con cái. Bởi vì các con số đứng ở hai đầu đối diện của quang phổ, chúng có thể bổ sung và cân bằng. Tuy nhiên, đây thường không phải là mục tiêu trong chuyện tình cảm, và phải có một tình yêu mãnh liệt giữa hai người này thì mối quan hệ mới có thể phát triển – bởi vì họ sẽ có rất ít điểm chung.

Các số chủ đạo còn lại

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 2

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 2 (Ảnh: Internet)

Đây là một sự kết hợp rất hứa hẹn, dù có vẻ lạ lùng vì số chủ đạo 1 và Số chủ đạo 2 có rất ít điểm chung ngay từ đầu. Số 1 mạnh mẽ, có định hướng và cạnh tranh quá mức, trong khi số 2 giống như quyền lực đằng sau ngai vàng. Người số 2 trong Thần số học có khả năng thấu hiểu ở mức độ sâu hơn của mọi thứ và trực giác của họ sẽ giữ cho số 1 có cơ sở. Có rất ít trò chơi quyền lực trong mối quan hệ này. Số 1 và số 2 có xu hướng giao tiếp rõ ràng khi họ thực hiện các vai trò cụ thể: 1 là động lực, 2 là người tạo hòa bình.

Nhưng hãy cẩn thận với phản ứng dữ dội: Số chủ đạo 2 sẽ dễ dàng khuất phục và đầu hàng các thế lực khác, khiến họ dễ bị lạm dụng và chỉ trích hơn, trong khi số chủ đạo 1 hướng đến cái tôi nhiều hơn và ít quan tâm đến thiệt hại hơn.

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 4

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 4 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1 và 4 cần cẩn thận: Sự kết hợp có vẻ vững chắc trong một thời gian dài, chỉ để sụp đổ và bùng cháy trong chớp mắt. Một số chủ đạo 1 có nguy cơ tự coi mình là trung tâm và mạo hiểm; số 4 trong Thần số học cũng có nhiều tham vọng như số 1, nhưng kiên định và đáng tin cậy hơn nhiều – một kiểu người sống theo sách vở.

Số chủ đạo 4 sẽ vượt qua thói quen thường ngày để hoàn thành công việc, trong khi số 1 thiếu kiên nhẫn hơn nhiều. Lâu dài, sự bền bỉ của số 4 sẽ khiến họ bị dán nhãn là “dính trong bùn”, khiến số 1 khó chịu. Điều này đồng nghĩa với việc mối quan hệ sẽ kết thúc. Mặt khác, nếu 1 có thể tôn trọng nhu cầu của 4 về một cuộc sống an toàn và số chủ đạo 4 có thể hiểu được nhu cầu của số 1 để thử những điều mới, thì mối quan hệ có thể bền vững.

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 7

Khả năng tương thích số chủ đạo 1 và 7 (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1 và 7 là sự kết hợp khó xác định – một cặp đôi sẽ phát triển mạnh hoặc không có chút cơ hội nào. Có một mối liên hệ trí tuệ mạnh mẽ ở đây, với thái độ hào hứng của số 1 khi đặt câu hỏi về các khái niệm cũ và mới cũng như sự tò mò mãnh liệt của số 7.

Số 7 là một kẻ bất hảo đích thực, đào bới và thách thức những suy nghĩ thông thường. Đây là một bộ đôi có suy nghĩ tự do và táo bạo, nhưng số 1 và số 7 có thể bị kéo xuống khi nói đến đời sống tình cảm của họ. Cả hai đều không muốn tiết lộ bất cứ điều gì sâu sắc về cá nhân, bởi vì cả số 1 và số 7 đều là những người rất riêng tư – số 1 muốn tỏ ra mạnh mẽ và số 7 cảm thấy thoải mái nhất khi giữ khoảng cách với người khác. Để thành công trong mối quan hệ tình cảm, số 1 và số 7 cần trau dồi lòng dũng cảm để phơi bày những khía cạnh nhạy cảm, dễ bị tổn thương của họ và cởi mở với nhau. Số 7 đặc biệt cần tránh trở nên yếm thế và khó tiếp cận.

    ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA