Giải mã bản thân với cách tra cứu thần số học online đúng chuẩn hiện nay

Posted by

Bạn sẽ nghĩ gì nếu có một công cụ giúp bạn giải mã tính cách, động lực của bản thân để tự tin hơn trong các quyết định và lựa chọn? Thần số học là một công cụ giúp bạn mài giũa trực giác, thức tỉnh tâm linh và chạm tới mục đích sống thực sự của mình. Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm công cụ tra cứu Thần số học miễn phí? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tinhthansohoc.com để hiểu hơn về Thần số học và tra cứu Thần số học free dễ dàng nhé!

Thần số học là gì?

Tra cứu thần số học là gì?

Thần số học hay Nhân số học (Numerology) là môn khoa học nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa các con số và các mẫu hình, các quy luật số học. Lĩnh vực nghiên cứu này xem xét ý nghĩa của các con số và chữ cái trong cuộc sống của bạn. Đây là tổng hợp phức tạp của khoa học, thần thoại, triết học và là chìa khoá để giải mã vũ trụ và tìm ra mục đích của linh hồn bạn.

Nguồn gốc thần số học

Thần số học đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước và ảnh hưởng đến nhiều nền văn hóa khác nhau. Pythagoras là nhà triết học, thiên văn học và toán học người Hy Lạp vào thế kỷ 6 trước Công nguyên. Ông đã phát hiện ra các số luôn có thể rút gọn được thành một chữ số, từ 1 – 9 tương ứng với những rung động vũ trụ riêng tuỳ thuộc vào các giai đoạn vòng đời con người. Ông được mệnh danh là cha đẻ của thần số học vì đã khởi xướng và mang lại những đóng góp dành cho môn khoa học này.

Cho đến năm 2020, sau những nghiên cứu chuyên sâu về trường phái của Pythagoras, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người đã góp phần giới thiệu rộng rãi thần số học đến Việt Nam. Bà là người đã giới thiệu bộ môn khoa học này ngày càng phổ biến hơn đến tất cả mọi người.

Tra cứu thần số học mang lại lợi ích gì? 

Tra cứu thần số học mang lại những lợi ích gì?

Thần số học giúp bạn khai thác trực giác và hiểu rõ bản thân để đưa ra những lựa chọn thông minh, tối đa hóa tiềm năng trong cuộc sống. Đồng thời thần số học còn giúp bạn khám phá khả năng thiên bẩm được ban tặng, hiểu rõ các chu kỳ của cuộc đời và nắm bắt sự thay đổi.

Bên cạnh đó, thần số học còn giúp bạn nhìn nhận rõ ràng quá khứ và suy ngẫm những sự kiện đã trải qua tương ứng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm về những gì đã diễn ra và nguyên nhân của mọi việc.

Hơn nữa, thần số học còn tiết lộ những đặc điểm tính cách và dự đoán những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn cũng như các mối quan hệ xung quanh bạn để đưa ra hành động phù hợp nhất. Nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị cho những gì sắp trải qua trong ngày, tháng hoặc năm cụ thể.

Bạn có thể tra cứu để xác định được những điều sau:

 • Điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.
 • Tính cách, khả năng thiên bẩm và khao khát nội tâm.
 • Các bài học và sứ mệnh cuộc đời.
 • Ngày, tháng, năm cá nhân và những sự kiện tốt xấu đi kèm.
 • Những cột mốc và những chu kỳ quan trọng trong cuộc đời.

Xem thêm: Tự do tài chính là gì? Đâu là bí quyết cho một cuộc sống an nhiên, vô lo vô nghĩ

Tra cứu thần số học online có đảm bảo chính xác không?

Tra cứu thần số học online có thực sự chính xác?

Tra cứu Thần số học online giúp bạn phân tích và giải mã mối quan hệ huyền học giữa yếu tố tên và ngày sinh theo các công thức toán học phức hợp bằng công cụ online. Khi tra cứu online, các chỉ số thần số học được tổng hợp thành các chỉ số chi tiết từ tên, ngày sinh và sự bù trừ trong mối tương quan của tên và ngày sinh. Điểm đặc biệt của thần số học đó là các bạn có thể khai thác nó bất kể tuổi tác, giới tính, vị trí địa lý, dân tộc,… qua các bộ số tự nhiên 1,2,3,4,5,6,7,8,9 và hai số vua (master number) là 11, 22.

Thần số học Pythagoras sẽ có những cách tính toán khác so với các bộ môn huyền bí khác, thần số học của mỗi người có thể được tra qua hình thức online với các các phép tính và công cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, thần số học mang đến những dự đoán tiềm năng, việc của bạn là phải nỗ lực, ý chí và cân nhắc trước khi ra bất kỳ quyết định nào để đi đến kết quả mong muốn.

Xem thêm: Tư duy tích cực là gì? Bật mí bí quyết giúp bạn tích cực trong mọi hoàn cảnh

Ý nghĩa các con số khi tra cứu thần số học online

Ý nghĩa các con số khi tra cứu thần số học online là gì?

Các con số thần số học của bạn cung cấp những thông tin cho biết bạn là ai, tài năng của bạn là gì và mục đích bạn đến với thế giới này.

1. Con số chủ đạo 

Con số chủ đạo là con số hé lộ toàn bộ trải nghiệm trong cuộc sống mà bạn học được từ khi sinh ra cho đến lúc lìa xa cuộc sống này.

2. Con số ngày sinh

Con số ngày sinh cho bạn biết tài năng thiên bẩm và năng lực đặc biệt của bạn được vũ trụ ban tặng để thực hiện sứ mệnh của mình.

3. Con số đường đời

Con số đường đời là con số quan trọng tiết lộ con đường đặc biệt mà bạn sẽ định hướng trong cuộc đời này, bao gồm những cơ hội và thách thức mà bạn sẽ gặp phải.

4. Con số tính cách

Con số tính cách là ấn tượng đầu tiên của bạn dành cho người khác, đây là hình ảnh bên ngoài mà bạn chọn thể hiện qua cách ứng xử, hành vi và phản ứng của mình, dù cố ý hay vô ý. Con số này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách người khác nhìn nhận bạn.

5. Con số vận mệnh

Con số vận mệnh tiết lộ khả năng tinh thần và thể chất của bạn, cũng như những mặt tối nằm trong tính cách của bạn. Nó thể hiện các mục tiêu liên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Tra cứu thần số học miễn phí ở đâu?

6. Con số linh hồn

Con số linh hồn hay còn gọi là Con số mong muốn của trái tim, đây là con số quy định các quyết định do trái tim bạn đưa ra, tiết lộ con người cá nhân và riêng tư nhất của bạn mà chỉ những người thực sự thân thiết mới có thể nhìn ra được. Đó là con số chứa đựng ước mơ, mong muốn, khát khao, động lực bên trong bạn và quyết định cách bạn vận hành trong các mối quan hệ chân thành.

7. Con số trưởng thành

Con số trưởng thành thường được cảm nhận rõ ràng nhất khi bạn bước đến độ tuổi 40 và nó sẽ không hiện thực hoá khi bạn bước đến 50 tuổi. Đây là con số giúp bạn tìm được con người thật của mình và cuối cùng có thể thoải mái là chính mình.

8. Con số thái độ

Con số thái độ cho biết cách bạn hiện diện trên thế giới này, đó là thái độ và sự rung động mà bạn thể hiện một cách tự nhiên.

Tham khảo top 8 website tra cứu thần số học miễn phí hiện nay 

Tra cứu thần số học online với top 8 trang web uy tín hiện nay

1. Tracuuthansohoc.com

Tracuuthansohoc.com là trang web tra cứu miễn phí được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trang web này do thầy Louis Nguyễn – một chuyên gia thần số học nổi tiếng tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể tra cứu dễ dàng thông qua cách nhập đúng họ tên và ngày sinh vào các khung nhập liệu nằm ở đầu và cuối website. Kết quả thần số học sẽ được trả về dưới dạng file báo cáo với độ dài từ 45 – 50 trang tương ứng.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

2. Thansohoconline.com

Thansohoconline.com giúp tra cứu miễn phí với độ chính xác cao mà bạn không thể bỏ qua. Giao diện trực quan, cách thức sử dụng đơn giản và kết quả phân tích nhanh với đầy đủ các vấn đề liên quan đến sứ mệnh cuộc đời bạn. Chỉ với 1 giây, bạn sẽ được trả kết quả chính xác tương ứng với thông tin nhập theo mẫu bao gồm họ tên, giới tính, tên thường dùng, ngày tháng năm sinh.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

3. Thansovietnam.com

Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, ô nhập liệu được đặt ngay đầu trang giúp bạn nhập thông tin bản thân dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thansohocvietnam.com để tra cứu thần số học và khám phá bản thân qua những luận giải súc tích và chính xác.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

4. Thansohoc.me

Wensite tra cứu thần số học miễn phí thansohoc.me được nhiều người tin dùng bởi khả năng luận giải chính xác về bí mật cuộc đời mỗi người. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào khung tra cứu nằm ngay trang chủ, chỉ với vài giây, trang web sẽ đưa ra các kết quả đầy đủ về vận mệnh cuộc đời bạn. Bên cạnh đó, trang web này được thiết kế với cách sử dụng đơn giản phù hợp với bất kỳ ai đam mê về thần số học.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

5. Wikithansohoc.com

Các website tra cứu thần số học online mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm một trang web tra cứu thần số free thì wikithansohoc.com dành cho bạn. Với trang web này, bạn sẽ nhìn nhận chính xác tính cách, ưu điểm và khuyết điểm của bản thân. Bên cạnh đó là phương châm sống của cuộc đời bạn, công việc phù hợp và những điều khác sẽ được trả kết quả tương ứng. Với giao diện đơn giản Wikithansohoc.com và chú trọng vào chức năng tra cứu thần số học, người dùng không cần phải sử dụng công cụ tìm kiếm phức tạp khi truy cập trang web này.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

6. Thansohocpitago.info

Đây là website tra cứu thần số học online chính xác mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài tra cứu thần số học, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu số điện thoại đang sử dụng có thực sự phù hợp hay không.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

7. Ungdungthansohoc.com

Ungdungthansohoc.com là trang web tra cứu free được nhiều người biết đến. Trang web này cho kết quả nhanh chóng về đường đời, vận mệnh, tính cách, năm thành công, tình duyên,… tương ứng với mối tương quan giữa họ tên và ngày tháng năm sinh.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

8. Wikithansohoc.com

Wikithansohoc.com sẽ giúp bạn tra cứu online miễn phí và đầy đủ thông tin thông qua các bảng kết quả nhanh chóng, chính xác. Các kết quả sẽ được trả về trong chỉ 2 giây sau khi bạn đã nhập đầy đủ những thông tin được yêu cầu trong bảng nhập liệu ở đầu trang web.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây.

Các bước tra cứu thần số học online đúng chuẩn

Bạn đã biết cách tra cứu thần số học online chưa?

Sau đây là cách tra cứu thần số học miễn phí mà bạn nên tham khảo:

 • Bước 1: Truy cập vào 1 trong 8 website tra cứu thần số học mà Tinhthansohoc.com đã chia sẻ trên.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, tên thường gọi, ngày tháng năm sinh, giới tính vào bảng nhập liệu được đặt ở đầu hoặc cuối website.
 • Bước 3: Chọn “Tra Cứu” để nhận kết quả thần số học bao gồm công việc, sức khỏe, tình duyên, hôn nhân, tài lộc, vận mệnh,…
 • Bước 4: Chọn “Xem Ngay” để xem thông tin phân tích kết quả.

Bạn cũng có thể tải về toàn bộ báo cáo để đọc và kiểm tra thông tin kỹ lưỡng hơn.

Làm sao để tra cứu thần số học chuẩn xác nhất?

Làm sao để tra cứu thần số học free chuẩn xác?

Để được trả về kết quả thần số học chuẩn xác nhất, bạn cần nhập chính xác và đầy đủ các thông tin bao gồm:

Họ và tên: Là họ và tên đầy đủ bao gồm tên đệm được ghi trên giấy khai sinh hoặc căn cước công dân.

Ví dụ: Lê Thị A

Tên thường gọi: Đây là biệt danh hoặc tên mà mọi người thường gọi bạn.

Ví dụ: Họ và tên bạn là Lê Thị A, biệt danh là Xinh. Nếu mọi người hay gọi bạn là A thì chỉ cần nhập tên thường gọi là A, còn nếu mọi người hay gọi là A Xinh thì nhập đầy đủ là A Xinh. 

Ngày tháng năm sinh: Đây là ngày sinh thực tế theo dương lịch của bạn. Nếu bạn không biết chính xác ngày tháng năm sinh thì sử dụng thông tin ngày sinh in trên giấy khai sinh. Không dùng ngày sinh âm lịch.

Giới tính: Nam/Nữ

Kết luận

Bất kỳ ai quan tâm và muốn khám phá về thần số học có thể chọn tra cứu thần số học với top 8 website tra cứu thần số học online mà TINHTHANSOHOC.COM chia sẻ trên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, bạn chẳng cần phải đau đầu vì những phép tính phức tạp mà có thể tra cứu thần số học online với các công cụ miễn phí phù hợp. Đừng quên tham khảo và tìm kiếm các công việc phù hợp theo thần số học trên TINHTHANSOHOC.COM để hoàn thiện cuộc sống hơn bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *