,

Thần số học số 3: Con số chủ đạo của sự nhanh nhạy, tư duy linh hoạt.

Posted by

Mục đích sống:

Những người mang ý nghĩa thần số học số 3 sẽ có những mục đích chính liên quan tới các khả năng tư duy, suy nghĩ. Bạn đặt tầm quan trọng của hai mục tiêu là: thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính lên hàng đầu, những điều này có liên quan đến khả năng vận dụng tư duy của bạn nhiều hơn là các trải nghiệm thực tế hay vận dụng trực giác. Những điều bạn phụng sự cuộc sống được diễn đạt thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

Điều kiện phát triển tối ưu

Người có con số chủ đạo 3 khi đã gắn bản thân vào công việc rồi thì người khác chạy theo bạn không kịp bởi tốc độ nhanh nhạy của họ. Bên cạnh đó, sự tỉnh táo quá sắc sảo của bạn được thể hiện trong hầu hết mọi việc, một số người còn lồng nó vào một kiểu thể hiện khá hài hước đáng ngạc nhiên, những người này trở thành những người bạn đồng hành sáng chói và thông minh. Bạn diễn đạt bản thân thông qua tư duy (ý là nghĩ trước khi làm điều gì) sẽ thuận lợi hơn nhiều so với sống thiên về cảm xúc hoặc hành động không suy nghĩ.

Đặc điểm nổi bật

Với đầu óc cực nhanh nhạy, óc hài hước và sự tỉnh táo rất lý trí nói chung khiến bạn dễ dàng đạt được sự thành công trong công việc. Bạn có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong công ty. Tuy nhiên khi ở nhà, bạn không phải lúc nào cũng cảm thấy rõ như vậy.

Bạn có thể khá dễ thương, dễ chịu với những người quen sơ sơ, tuy vậy, với những người có gắn bó lâu dài bạn dễ tỏ ra hay ‘soi’ lỗi. Điều này có thể gây ra sự mệt mỏi đối với những người sống gần, đặc biệt là người bạn đời. Người số 3 khá thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có chút tương đồng về ‘độ tư duy’ và những người khác chịu hợp tác với họ.

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Khi sống không mấy tích cực, bạn dễ bị vướng vào cảm giác ‘cầm quyền’, gia trưởng hoặc chỉ đạo người khác. Điều này có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm và mất vui

Bởi tính tỉnh táo quá lý trí, nhiều người có số 3 dễ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người kém may mắn hơn về mặt trí não, khá chỉ trích bạn về những ‘mặt giới hạn’ của họ. Nếu không ý thức kiểm soát tốt phần này, điều này dễ bị đem ra áp dụng trong mái gia đình, dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trong vài tình huống, việc chỉ trích thường xuyên có thể tạo nên một áp lực nặng nề nơi người bạn đời, khiến người bạn đời… bị tổn thương.

Những đề xuất phát triển

Người có con số chủ đạo 3 nên học phát triển một sự tinh tế cảm nhận được cảm xúc của những người khác khi giao tiếp, cư sử và đối sử với họ. Khi bạn nhận ra rằng những trải nghiệm đời sẽ luôn mang đến những bài học quý, khả năng cảm nhận của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Và điều này được cải thiện tốt đến nỗi dần dần bạn sẽ học được cách sống chung hòa hợp với người khác dù tích cách của các bạn có khác nhau. Cuộc sống vì thế sẽ tích cực hơn nhiều.

Thay vào việc sử dụng thời gian để ý soi xét những khiếm khuyết của người khác, hay cằn nhằn người khác. Thay vào đó hãy dùng thời gian mà sử dụng sức bật tự nhiên để nảy ra được nguồn năng lượng dạt dào mới mẻ, nhìn nhận những trải nghiệm kém vui như những cơ hội hữu ích để phát triển. Cũng rất hữu ích cho bạn khi học mở rộng kênh diễn đạt từ những gì tiếp nhận được từ trực giác. Hãy trở nên thực tế hơn trong các giao thiệp hàng ngày, đặc biệt là tại gia đình.

Khả năng diễn đạt Con số chủ đạo 3
Khả năng diễn đạt  – Thần số học số 3

Nghề nghiệp phù hợp

Nghề nghiệp hợp nhất liên quan tới các công việc về trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lên phần mềm IT, phân tích hệ thống, vv… bạn cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, hoặc diễn xuất trong showbiz, hoặc các nhà lý luận phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Shark Hưng người mang thần số học số 3

Ví dụ Shark Hưng: Phạm Thanh Hưng 1/1/1972. Ông có con số chủ đạo 3

Biểu đồ ngày sinh:

Với một biểu đồ ngày sinh có nhiều sự bất lợi như:

  • Mũi tên trống 456 : Mũi tên uất giận, bất mãn
  • 1 số 7 ở ốc đảo cô đơn
  • 1 số 9 ở ốc đảo cô đơn
  • 3 số 1

Tuy nhiên khi nhìn vào cuộc đời của ông, thì mọi người thấy ông là người thành đạt, giỏi giang và ông có sự hiểu biết rất rộng ở rất nhiều lĩnh vực.

Lý do, ông học rất nhiều, những gì ông không biết ông luôn tìm hiểu bản chất vấn đề và có cái nhìn chính xác cho sự việc đó đặc biệt những mảng liên quan và hỗ trợ cho các công việc của ông tại mỗi thời điểm khác nhau. Trong chương trình “thương vụ bạc tỷ” bạn biết rõ trình độ của Shark Hưng tới đâu ở các lĩnh vực khác nhau . Những điều trên đã cho thấy, dù biểu đồ ngày sinh không có con số 3 nhưng ông đã vận dụng rất tốt của người có thần số học số 3.

Ngoài ra tên chính của ông: tên HƯNG  còn cho ông mũi tên cân bằng cảm xúc 258, và mũi tên kế hoạch 123, mũi tên hoạt động 789, nhạy bén tâm linh 357.

Họ và tên của ông cho ông 1 số 4 để ông đi được vào chi tiết cụ thể của mọi kế hoạch ông đề ra, tránh được rất nhiều tổn thất trong sự nghiệp hay xây dựng các mối quan hệ. Và 1 con số 9 giúp ông với những lý tưởng, ước mơ, hoài bão, mong cầu vừa đủ với khả năng của ông với từng thời điểm ông phát triển.

Ngoài những ưu điểm trên ra Shark Hưng còn mang những điểm hạn chế rất lớn ở các con số bị dư quá dày như số 1, số 5, số 7, số 8. Và ông thiếu đi số 6. Điều này đã được:

Quan điểm của tác giả cuốn sách thần số học: David A. philip trong cuốn: The Comple Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học cô Lê Đỗ Quỳnh Hương có chia sẻ:

Ý nghĩa của những con số trong Biểu đồ ngày sinh của một người, xin nhắc lại lần nữa quan điểm của tác giả cuốn The Comple Book of Numerology: Hãy nhớ rằng những gì đời cho bạn thông qua những con số đầy hay trống trên biểu đồ chỉ mới là phần sức mạnh ban đầu, và nó không quan trọng bằng những gì chúng ta có thể điền vào những ô bị trống ( Bạn yên tâm, nếu bị trống thầy David cũng đưa hướng dẫn cách điền – hay bạn biết về thần số học bạn ĐẶT TÊN CHO CON các con số sẽ được lấp đầy với số lượng vừa đủ không bị dày lên).

Một số người cực kỳ thành công trên thế giới từng có những biểu đồ ngày sinh yếu ớt và trống rỗng nhất. Vậy họ đã tự tạo thành công bằng chính nỗ lực ‘lấp đầy’ những con số họ thiếu, nghĩa là phát triển những giá trị mà ban đầu sinh ra họ chưa có sẵn, và kiên trì bồi đắp nó cho đến khi hoàn hảo. Đó chính là mục đích của cuộc đời này – và không có môn nào có thể chỉ đường cho chúng ta rõ ràng hơn, hiệu quả hơn như Numerology – Thần số học.

Tóm lược

Người mang con số chủ đạo 3 có đầu óc luôn tỉnh táo, năng động, đánh giá, suy nghĩ, lên kế hoạch. Bạn có một óc hài hước khá thông minh, tuy vậy một số người dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các phần thiếu tích cực trong cá tính của mình.

    ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA