THẦN SỐ HỌC SỐ 3: CON SỐ CỦA MỌI CUỘC CHƠI, NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Posted by

Mỗi con số từ 1 đến 9 trong thần số học đều mang những ý nghĩa riêng. Nó không phải là sự ngẫu nhiên mà là đại diện cho năng lượng riêng hay thông điệp từ vũ trụ đang gửi đến chúng ta. Nói cho bạn biết bạn là ai, những gì xảy ra với bạn trong cuộc sống nói lên điều gì?

Với thực tế, thần số học số 3 là những người lạc quan, có khả năng giao tiếp, kết nối và sự sáng tạo không ngừng. Vì vậy, nếu con bạn hay chính bạn đang sở hữu thần số học số 3 thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. LOC sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ về các ý nghĩa của chỉ số 3 trong thần số học.

Ý nghĩa của số 3 trong bộ môn thần số học

Theo thần số học Pytago, nhóm của những đứa trẻ mang số 3 thường có xu hướng phát triển trong những môi trường vui vẻ, lạc quan. Năng lượng của số 3 là sự trẻ trung, tích cực và luôn say mê đối với cuộc sống. Những người này luôn thích được trải nghiệm ở mọi lĩnh vực để cảm nhận được những điều mới lạ và mong muốn được tương tác với mọi người.

Kỹ năng được đánh giá cao của những đứa trẻ mang số 3 là giao tiếp. Chúng luôn muốn được tương tác với mọi người bằng tiếng nói và sử dụng tài năng này để xây dựng kết nối tạo ra những mối quan hệ chất lượng.

Bộ số 3 trong thần số học mang tính nguyên bản rất cao, gồm cả tư duy sáng tạo và cách thể hiện độc đáo. Bản chất nghệ thuật, thích tìm hiểu có sẵn trong những đứa trẻ số 3 cho phép chúng có khả năng truyền đạt những ý tưởng rất truuef tượng và đưa ra giải pháp mà mọi người có thể bỏ lỡ. Bản chất là một đứa trẻ nên dù có trưởng thành số 3 cũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để gắn kết với những người khác và thể hiện tất cả tình yêu và niềm vui mà nó thể hiện.

Ý nghĩa của con số 3 trong thần số học như nào?

Ý nghĩa cụ thể của các chỉ số 3 trong thần số học

Trong thần số học số 3 xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là số chủ đạo, số ngày sinh, năm cá nhân, linh hồn, nhân cách, thái độ,… Loc sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của thần số học số 3 trong 7 chỉ số cốt lõi sau.

Ý nghĩa chỉ số chủ đạo 3 (Đường đời)

Đây là con số quan trọng nhất trong thần số học, mô tả khái quát về đường đời, tính cách và hướng phát triển phù hợp cho mỗi người. Chỉ số này được tính bằng tổng tất cả các số có trong ngày, tháng, năm sinh của trẻ.

Ví dụ: Trẻ sinh ngày 05/10/2013 = 0 + 5 + 1 + 0 + 2 + 0 + 1 + 2 = 12 . Tiến hành rút gọn tiếp 1 + 2 = 3. Vậy là đứa trẻ sinh ngày 5 tháng 10 năm 2013 có con số chủ đạo là 3.

Những trẻ có con số chủ đạo 3 thường có tư duy rất linh hoạt, nhanh nhạy trong mọi việc. Chúng thích những nơi đông người và luôn là tâm điểm chú ý bởi những tài năng vượt trội của bản thân nên dễ có được một cuộc sống thành đạt. Trong một số tình huống, trẻ số 3 vận dụng được sự nhạy bén của bản thân để gây ra sự hài hước, dí dỏm nên được mọi người yêu quý. Đây chính là những điểm mạnh mà những đứa trẻ có chỉ số đường đời số 3 có được.

Tuy nhiên, dù thiên về tư duy nhưng đường đời số 3 lại hạn chế về khả năng cảm nhận được cảm xúc của người xung quanh. Đặc biệt, trẻ rất thông minh và thường đòi hỏi mji thứ phải hoàn hảo nên khó hài lòng, dễ gắt gỏng với những ai kém hơn họ kể cả đó là những người thân bên cạnh. Chính điều này khiến cho “đường đời” số 3 hay bị nhận xét là người tự kiêu, trượng thịnh.

Nếu đứa trẻ có chủ đạo số 3 phát huy được điểm mạnh việc phát huy điểm mạnh sẽ giúp chúng trở thành điểm sáng giữa đám đông. Nhưng ngược lại, không khắc phục được điểm yếu sẽ khiến trẻ rất khó thành công trong tương lai.

Đường đời là chỉ số quan trọng nhất trong thần số học

Ý nghĩa chỉ số thái độ 3

Những đứa trẻ mang số thái độ 3 là nhóm người sống cảm hứng, yêu đời và lạc quan. Chúng có đam mê với việc truyền cảm hứng đến cho mọi người nên khi có cảm hứng tốt số 3 sẽ hoàn thành công việc rất tốt, thậm chí là vượt mục tiêu. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo bẩm sinh giúp cho trẻ mang thần số học số 3 có những giải pháp rất tạo bạo trong học tập, cuộc sống.

Nhưng nếu số 3 bị chán nản thì họ sẽ khó hoàn thành được công việc, đây chính là điểm yếu mà trẻ cần khắc phục. Chỉ cần trẻ nhận ra rằng chúng có thể tự tạo ra cảm xúc tích cực cho bản thân và có được nguồn năng lượng vô tận.

Ý nghĩa chỉ số ngày sinh 3

Một chỉ số mô tả cách mà trẻ quan sát này cuộc sống như thế nào, tiết lộ trẻ có tài năng gì, mục đích sống ở sâu bên trong ra sao. Số ngày sinh được tính bằng tổng của 2 con số có trong ngày sinh. Ví dụ trẻ sinh ngày 12/2 thì sẽ có 1 + 2 = 3

Trẻ có chỉ số ngày sinh số 3 thực sự là những đứa trẻ rất giàu ý tưởng và giải pháp. Trong đầu chúng luôn nảy ra rất nhiều ý tưởng hoặc thông tin hay ho nào đó, giống như một cái máy ý tưởng được vận hành tự động vậy.

Trẻ có ngày sinh số 3 có khả năng sử dụng ngôn từ rất tốt, tính cách hài hước và thường nhận được sự tin cậy từ mọi người. Chính vì vậy, chúng thường để lại ấn tượng là người thân thiện và rất hòa đồng nên đi đâu cũng có bạn bè. Khi tiếp xúc nói chuyện với đứa trẻ số 2, bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ, chí luôn muốn xin ý kiến của họ.

Song đôi khi trẻ có ngày sinh số 3  hay cường điệu hoá sự việc, khá bóng bẩy và luôn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. Hơn hết, sự tùy hứng của chúng đôi khi làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì vậy, ba mẹ hãy rèn luyện cho trẻ cách lên kế hoạch để khắc phục nhược điểm này.

Chỉ số ngày sinh 3

Ý nghĩa chỉ số linh hồn 3

Sâu thẳm trong nội tâm của đứa trẻ có chỉ số linh hồ 3 luôn luôn muốn mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Chúng mong rằng những người xung quanh được sống trong sự vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Niềm hạnh phúc của số 3 đôi khi rất đơn giản chỉ là thấy người khác luôn luôn mỉm cười.Cũng chính nhờ điều này mà trong cuộc sống, trẻ số 3 gây được nhiều ấn tượng tốt với người đối diện khi giao tiếp.

Là đứa trẻ có lối sống hướng ngoại khá nhiều nên số 3 thích các hoạt động tập thể, được mọi người dành lời khen. Một số công việc có thể kể đến phù hợp như ca hát, nhảy, mc, nấu ăn cho mọi người,… Số 3 luôn muốn những ý tưởng sáng tạo của mình được áp dụng đúng chỗ để mang lại lợi ích cho cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, sự giàu lòng yêu thương cho tâm hồn khiến cho những đứa trẻ mang chỉ số linh hồn 3 trong thần số học sẽ thích tham gia những hoạt động từ thiện, ngay cả khi chúng không giàu có.

Ý nghĩa của chỉ số sứ mệnh 3

Trẻ có số sứ mệnh 3 là người mang lại sự tích cực và truyền cảm hứng cho người khác. Nếu trẻ mang trong mình số 3 ba mẹ  có thể giúp con thực hiện sứ mệnh ngay trong cuộc sống hàng ngày bằng cách để con được giao tiếp, trò chuyện nhiều hơn với mọi người.

Nếu làm tốt điều này, trẻ có thể dễ dàng thành công ngay từ nhỏ với việc đứng đầu nhóm bạn, lớp học, tổ chức.  Một số công việc giúp cho trẻ có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đó là lớp trưởng, diễn giả nhí, nhà ngoại giao,…

Chỉ số sứ mệnh cho biết đích đến cuộc đời của mỗi người

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách 3

Nếu có cơ hội thể hiện bản thân và được mọi người khen ngợi là điều những đứa trẻ có chỉ số nhân cách số 3 luôn mong muốn. Trong các cuộc nói chuyện người đối diện sẽ có cảm giác rất dễ gần với trẻ. Kể cả khi trò chuyện với sống hướng nội thì đứa trẻ số 3 vẫn có cách để cho họ mở lòng nhờ sự khéo léo của bản thân.

Vì là người hướng ngoại nên ngay từ khi nhận thức được vẻ đẹp đứa trẻ số 3 đã chăm chút ngoại hình của bản thân. Chúng muốn mình trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn từ mọi người vào mình, đặc biệt là người khác giới. Đây không phải là sự sang chảnh hay phô trương mà là do tâm hồn của số 3 cảm thấy hạnh phúc khi làm như vậy.

Tuy nhiên, những đứa trẻ này lại để cho sự vui vẻ của tâm hồn chi phối quá nhiều dễ mất đi phần lý trí của mình.  Trong một số trường hợp không kiểm soát được bản thân sẽ làm cho số 3 bị tự ái và gây ra hình ảnh xấu trong mắt người xung quanh.

Trẻ có thần số học số 3 nên phát triển theo hướng như nào?

Nếu con bạn là đứa trẻ có số 3 trong thần số học thì ngay từ nhỏ, ba mẹ cần tạo cho con một môi trường sống vui vẻ và hướng con là một người sống tích cực. Nếu những đứa trẻ số 3 bị tiêu cực sẽ làm cho cuộc sống của chúng ngày càng trở nên tồi tệ và khuyếm khuyết cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Cùng với đó thì mọi người xung quanh cũng bị lan truyền những cảm xúc xấu từ chúng.

Theo các chuyên gia thần số học, những đứa trẻ số 3 cần phải học cách kiểm soát thật tốt bản thân. Nhất là khi bị người khác phản đối chỉ trích, không đồng tình với ý kiến của bản thân vì trong cuộc sống không phải lúc nào mọi việc cũng được theo ý mình. Đặc biệt là cần kiểm soát việc bản thân bực tức dẫn tới quát mắng và làm tổn thương người khác.

Vì là người có tư duy sáng tạo nên ngay từ nhỏ đứa trẻ số 3 đã có thể dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác. Nhưng để trở thành người thành công, chúng cần học cách lắng nghe nhiều hơn. Điều này cũng giúp cho mối quan hệ của số 3 với những người xung quanh ngày càng trở nên thân thiết và tốt đẹp hơn. Hướng phát triển tốt nhất của số 3 là nên lựa chọn những việc liên quan nhất để trực giác trong cuộc sống và công việc.

Đứa trẻ số 3 phù hợp trở thành người truyền cảm hứng

Có thể thấy rằng, những đứa trẻ mang thần số học số 3 có sự linh hoạt và khả năng lên kế hoạch và đánh giá rất tốt. Mặc dù ba mẹ nên rèn luyện cho con khả năng kiểm soát cảm xúc thật tốt để tránh gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và công việc.

    ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA