,

Thần số học số 8 là gì? Giải mã nghề nghiệp và tình duyên

Posted by

Mỗi con số chủ đạo trong thần số học đều mang những ý nghĩa riêng. Trong đó, thần số học số 8 là con số ám chỉ người kiên định, tự tin, quyền lực và có nhu cầu vật chất tốt. Vậy con số này sẽ phù hợp với nghề nghiệp nào và có đường tình duyên ra sao? Hãy cùng Tinhthansohoc.com khám phá nhiều hơn về con số chủ đạo này nhé.

Giải mã ý nghĩa thực sự của con số 8 trong thần số học

Thần số học số 8 là gì? 

Người mang thần số 8 là người có tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Con số này được hình thành bằng cách cộng dồn các con số trong ngày, tháng và năm sinh.

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 5/7/1994 thì 5+7+1+9+9+4 = 35 . Suy ra, số chủ đạo trong thần số học là 8 (lấy 3 + 5).

Hoặc bạn có thể kiểm tra số 8 trong biểu đồ ngày sinh để biết được tần suất của nó. Ví dụ như hình dưới:

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh với tần suất 1 lần

Ý nghĩa thần số học số 8?

Mỗi con số trong thần số học đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Qua đó phản ánh qua tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của mỗi người. Hãy tham khảo những đặc điểm của thần học này ngay sau đây.

Điểm mạnh của người mang số 8 trong thần số học

Thần số học số 8 có nhiều điểm mạnh nhưng nổi bật nhất là có sức mạnh về tài chính và quyền lực. Nhờ đó, người có số 8 chủ đạo sẽ sở hữu những lợi thế sau đây:

Làm chủ vật chất, tiền tài: Số 8 khi đặt nằm ngang có nghĩa là vô cực, thể hiện một giá trị vô hạn, vô tận. Con số này giúp người sở hữu nó có sức mạnh về vật chất, tiền bạc hơn bất kỳ ai. Họ luôn có quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu thiết lập nền tảng tài chính. Hơn nữa, họ luôn có mục tiêu rõ ràng cho hành trình và ý chí kiên định cao nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Con số 8 gắn liền với sức mạnh tài chính, quyền lực

Gắn liền với quyền lực: Cuộc sống của thần số học số 8 luôn có đầy rẫy cơ hội để bước lên những nấc cao hơn. Nhờ có tư duy tốt và tham vọng hơn người cùng bản lĩnh và sự kiên định. Con số này luôn đạt sự thăng tiến trong con đường công danh. Số 8 còn có tài năng quản lý và điều hành xuất sắc nên dễ được đề bạt, đề cử. Tuy nhiên, người sở hữu số này cũng phải nỗ lực nhiều để kết hợp với sức mạnh vũ trụ. Từ đó, họ mới đạt được những thành công mong muốn.

Làm chủ cuộc sống: Tính cách của người số 8 cho thấy đó là người thích kiểm soát và làm chủ. Nhờ đó, họ có thể làm việc độc lập rất tốt và dễ dàng quản lý các khía cạnh khác nhau trong đời sống, nhất là trong công việc. Khi gặp tình huống khó khăn, con số này có xu hướng vực dậy tốt hơn người khác.

Điểm yếu của người mang số 8 trong thần số học

Bên cạnh những điểm mạnh về tài chính và quyền lực. Người số 8 cũng có nhiều nhược điểm cần lưu ý, cụ thể:

Sự quyết đoán đến mức cứng đầu: Thần số học số 8 có bản lĩnh và sự kiên định cao. Nhưng đôi khi, họ kiên định quá mức với những suy nghĩ và lý tưởng của mình. Điều này có thể khiến họ gặp bất lợi trong môi trường làm việc và các mối quan hệ xung quanh. Để cuộc sống thuận lợi hơn, bạn cần học hỏi lắng nghe từ những người có kinh nghiệm và chủ động thay đổi để làm mọi thứ tốt hơn.

Kiêu ngạo, cứng đầu và thích kiểm soát là điểm yếu của số 8

Chú trọng quá mức vào tiền tài và vật chất: Mục tiêu lớn nhất của số 8 là tạo được tiếng vang trong cộng đồng. Điều này thúc đẩy họ lao vào làm việc để thỏa mãn về tài chính và quyền lực. Đôi khi, họ quá tập trung vào điều đó mà quên mất bản thân và những người xung quanh. Để khắc phục điều này, bạn cần chú trọng vào bản thân nhiều hơn. Đồng thời, hãy thường xuyên liên lạc và hỏi thăm bạn bè, gia đình để nhận được cảm xúc từ cuộc sống.

Thích kiểm soát: thích độc lập, thích kiểm soát mọi thứ theo ý mình. Đó là lý do mà con số này thường không thuận lợi trong các mối quan hệ. Vì việc “thích kiểm soát” thường gây khó chịu và áp lực cho đối phương (đồng nghiệp, bạn bè, người yêu và gia đình).

Giải mã nghề nghiệp và tình duyên thần số học số 8

Sau đây là những gợi ý nghề nghiệp và hướng tiếp cận tình duyên dành cho số 8.

Thần số học số 8 nghề nghiệp nào phù hợp?

Với sự tự tin bẩm sinh và tham vọng mãnh liệt với vật chất và quyền lực. Người số 8 sẽ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, và kinh doanh.

Người sở hữu số 8 thường là nhà quản lý trong các doanh nghiệp nhờ khả năng tự chủ xuất sắc. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tự mình khởi nghiệp và lãnh đạo các dự án kinh doanh lớn. Ngoài ra, với khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, số 8 có thể thử mình với nghề diễn xuất hoặc nghệ sĩ.

Vậy nên, những người này thường luôn gắn liền với vị trí điều hành, lãnh đạo.

Số 8 thích hợp với những vị trí lãnh đạo, điều hành cấp cao

Thần số học số 8 tình duyên như thế nào?

Trong tình duyên, số 8 thường gặp nhiều bất lợi vì họ khó biểu đạt cảm xúc của mình. Hơn nữa, với tham vọng tài chính lớn, họ thường tập trung vào công việc mà quên đi những người bên cạnh. Đây là lý do lớn nhất khiến các mối quan hệ ngày càng xấu đi.

Số 8 thường có xu hướng gặp bất lợi trong hôn nhân, gia đình

Thần số học số 8 hợp với số nào?

Vậy, thần số 8 hợp với số nào để tình duyên thuận lợi hơn? Bạn sẽ tương hợp với số 4, 7, và 9 trong mối quan hệ hôn nhân. Đặc biệt, bạn nên tránh số 10 để hạn chế cãi vã và rắc rối trong cuộc sống.

Tóm lại, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về thần số học số 8. Hãy xem các bài viết khác về thần số học trên Tinhthansohoc.com để khám phá nhiều hơn nhé.

    ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA