Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh là gì?

Posted by

Nếu bạn đang có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh của mình và muốn tìm hiểu chúng có ý nghĩa như thế nào? Hoặc bạn đang thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tính cách, khả năng của bạn? Vậy, bài chia sẻ dưới đây từ chuyên gia của Tính thần Số Học sẽ giúp bạn hiểu rõ nét và tường tận hơn về ý nghĩa con số này.

Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh

1. Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa như thế nào?

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh là một con số được nằm ở giữa trục trí não bao gồm các con số là 3,6,9. Từ số 1 đi từ dưới lên và bên tay trái chúng kết thúc ở số 9 bên tay phải. Như vậy, số 6 là con số nằm chính giữa số 3 và số 9 và nằm ở trung tâm của trục trí não.

Với những con người có số 6 trong biểu đồ ngày sinh thì sẽ xảy ra hai trường hợp. Một là đại diện cho con người sở hữu một lối sống tích cực, sáng tạo. Hai là, những con người lại sống trong sự tiêu cực có thể phá bỏ hoặc hủy diệt sự sáng tạo. Việc này, sẽ do chính con người đó tự quyết định.

Nếu bạn là người sở hữu con số này bạn cần phải biết tận dụng  những sự may mắn của mình. Bởi, nếu biết phát triển trí sáng tạo của mình thì chắc chắn bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới vươn xa hơn. Ở phía bên trái số 6 là số 3 sẽ giúp quản lý trí nhớ và thể hiện óc phân tích của não trái. Còn với số 9 ở cạnh số 6 bên phải lại đảm nhiệm phần lý tưởng. Do đó, số 6 ở giữa được xem là sự cân bằng nhất ý chí cùng trí tuệ luôn hòa hợp với nhau.

Không vì vậy mà những con người không có số 6 trong biểu đồ ngày sinh không có sự sáng tạo hay tư duy mà họ chỉ là kém hơn một chút so với người mang con số này. Tuy nhiên, sự sáng tạo lại luôn được hoàn thiện và dễ dàng cải thiện thông qua những kiến thức học tập hàng này hoặc được tích góp từ những kinh nghiệm của cuộc sống.

Vị trí của số 6 trong biểu ngày sinh

2. Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh theo số lần xuất hiện

Mức xuất hiện của con số 6 trong biểu đồ ngày sinh thể hiện rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng khám phá qua chia sẻ từ những nhà thần học nổi tiếng đã nghiên cứu như sau.

2.1. Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 1 lần 

Nếu bạn là người có con số 6 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thì đây là con người sống cực có trách nhiệm với gia đình và luôn sống rất tập trung. Đặc điểm của con người này đó chính là luôn dành tất cả sự yêu thương để gắn kết gia đình của mình thêm bền chặt và hạnh phúc.

Ở giai đoạn trưởng thành thì họ là người có khả năng lan tỏa tình yêu đó một cách lớn lao nhất tạo ra nội lực để có được sự sáng tạo mạnh mẽ nhất trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ lại thường xuyên cho rằng mình chưa làm được gì, chưa thỏa mãn bất cứ những gì mà mình đã khao khát.

Tuy nhiên, những con người này khi đã tìm thấy cho mình một đam mê nào đó hay một môn nghệ thuật nào phù hợp thì mọi thứ đều trở nên đơn giản. Họ luôn sáng tạo một các đầy thú vị, luôn thăng hoa hơn trong những công việc mà họ làm. Đặc biệt là những công việc liên quan đến nghệ thuật hay thơ ca. Nếu được làm những việc liên quan đến mái ấm gia đình thì chắc chắn họ luôn thành công rực rỡ.

Con số 6 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.2. Người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học của mỗi con người thì thông thường số 3 đến số 9 chỉ cần có một số là được. Tuy nhiên, nếu xuất hiện hai số là thể hiện sự mất cân bằng. Với 2 số 6 đó chính là mất cân bằng trong việc sáng tạo. Thậm chí, họ còn là người có tính khí rất khó chịu luôn suy nghĩ một cách tiêu cực, bồn chồn, cáu gắt và lo lắng với những người xung quanh mình ở mọi nơi.

Với sự lo lắng thái quá sẽ khiến cho người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường xuyên rơi vào tình trạng đau dạ dày hay một số bệnh về đường ruột. Ngoài ra, người có 2 số 6 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh cũng có thể là người mà họ có thể sẽ gặp phải một khuyết tật nào đó hay mắc một vài bệnh nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, dưới tác động của cuộc sống hay gia đình thì tình trạng của họ luôn được cải thiện đáng kể.

Để có thể giúp người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh trở nên cân bằng ở mọi lĩnh vực thì họ cần phải được thư giãn, nghỉ ngơi không được để tinh thần tốn quá nhiều năng lượng. Những người này có thể tham gia các bài tập Yoga hoặc ngồi thiền để cho trí óc luôn thoải mái. Và đặc biệt không nên bỏ qua những giấc ngủ trưa. Họ nên lựa chọn những công việc liên quan đến sáng tạo, hay những việc cần đến cảm hứng hay sự thấu hiểu sâu sắc.

Số 6 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.3. Người có 3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh tăng lên 3 lần thì sự không cần bằng lại tăng lên khiến cho thần kinh của con người này căng thẳng gấp đôi. Đặc biệt, những chuyện về gia đình càng khiến cho họ phải phiền toái và phái nữ là đối tượng chịu tác động nhiều hơn là với phái nam. Những người này họ thường có tính chiếm hữu hay bảo vệ những người thân trong nhà nhưng một cách thái quá.

Những cha mẹ trong trường hợp này có thể cưng nựng con cái quá đà. Luôn lo lắng và bảo vệ chúng không rời xa nửa bước. Điều này dẫn đến tình trạng đứa con sẽ không cảm thấy thoải mái, không được phát triển một cách tự nhiên dẫn đến nhiều tiêu cực trong cuộc sống.

Với các cha mẹ thì tình yêu dành cho con là tốt và không thể thiếu nhưng cần phải để con va vấp với cuộc sống thì chúng sẽ trưởng thành hơn. Chỉ giúp đỡ chúng khi chúng thật sự khó khăn không thể giải quyết. Đáng lý thì những con người có 3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có tiềm năng về sáng tạo rất lớn nhưng đa phần họ lại thị xu hướng tiêu cực chiếm hữu. Chính họ làm khổ chính mình và luôn chìm trong sự bực bội và tức giận.

Số 6 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.4. Người có 4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Những người sở hữu con số 6 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần hiện nay thì đa phần là những người đã trung niên. Những đối tượng này họ có một khả năng sáng tạo rất lớn và rất đặc biệt. Tuy nhiên, như đã nói sự xuất hiện càng nhiều số 6 thì xu hướng tiêu cực cũng càng mạnh mẽ hơn.

Những con người này họ lại thích chi phối và kiểm soát mọi người. Vì vậy, rất nhiều người không hài lòng họ. Chính điều này nên họ thường có ít mối quan hệ hơn, tình cảm thưa hơn không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, khi đã vào tuổi trung niên thì họ đã không còn quan tâm nhiều đến các mối quan hệ hay việc kiểm soát mọi người.

Rất hiếm số 6 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh 4 lần

2.5. Thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học, nếu bị khuyết số 6 thì cho thấy bạn là một người đôi khi không biết cách thể hiện sự quan tâm với người khác. Bạn bị hạn chế trong việc chăm sóc và hỗ trợ mọi người và có những lúc bị thiếu tinh tế ở những tình huống trong cuộc sống.

Hơn nữa, người thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường không may mắn trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn còn khiến người khác có cảm giác bạn khó gần, lạnh lùng, khô khan và tẻ nhạt, nhàm chán. Chính vì thế, bạn rất khó để kết nối, duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống.

Cách bổ sung số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh là con số đại diện cho sự sáng tạo và lòng yêu thương. Nên việc điền số 6 ảo vào biểu đồ chính là thực hiện những hoạt động để tăng cường hai yếu tố đó cho bản thân bạn. Cụ thể là:

  • Nếu bạn muốn phát triển tính sáng tạo: Bạn nên tham gia các hoạt động nghệ thuật như KOL, diễn viên, ca hát, sáng tác, hội họa, viết sách, điêu khắc, đúc tượng, nhảy múa,…
  • Nếu bạn thích phát triển sự yêu thương: Bạn hãy học cách yêu thương bản thân, những thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè, thế giới thiên nhiên và động vật,… Bên cạnh đó, bạn nên học cách cho đi mà không mong cầu được nhận lại. Làm được những điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn, tránh được các phiền muộn trong cuộc sống. Có thể nói, đây là cách bổ sung việc thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Tóm lại, người có số 6 trong biểu đồ ngày sinh luôn có một tiềm năng sáng tạo cực lớn. Song cũng có rất nhiều những nhược điểm chi phối. Để trở nên tốt đẹp hơn thì con người này cần phải ý thức được những giá trị và tiềm năng của mình để có thể cân bằng cuộc sống để trở nên tốt đẹp hơn. Hãy luôn luôn suy nghĩ một cách tích cực để bản thân trở nên tốt đẹp hơn và không còn phải làm khổ chính mình nữa. Đừng quên theo dõi chuyên trang Tinhthansohoc.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực Thần số học nhé!

    ĐĂNG KÝ XEM THÔNG TIN 3 CHỈ SỐ CƠ BẢN VÀ NHẬN 1H COACHING MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA